Tư vấn thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo | GreenSports

Tư vấn thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo

Trải qua hơn 1000 dự án lớn nhỏ, Chúng tôi xin được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm cho quý khách đang có nhu cầu thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo, giúp quý khách có được những sân vườn bằng cỏ nhân tạo ưng ý nhất.

Thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo cần lưu ý

Cách chọn cỏ 

Trên thị trường đang xuất hiện những loại cỏ giả, kém chất lượng nên quý khách phải hết sức lưu ý khi chọn cỏ nhân tạo để thi công sân vườn.

Tư vấn thiết kế cỏ sân vườn

Để chọn được cỏ sân vườn phù hợp với thiết kế riêng của quý khách và cỏ phải đúng chất lượng quốc tế, quý khách cần lưu ý những điều sau:

- Mẫu cỏ nhân tạo: Trên thị trường đang có rất nhiều loại mẫu mã về cỏ nhân tạo, mỗi loại sẽ mô phỏng cỏ tự nhiên khác nhau. Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình những mẫu cỏ ưng ý nhất.

- Màu sắc của cỏ nhân tạo: Cỏ nhân tạo mô phỏng lại cỏ tự nhiên nên màu sắc của cỏ nhân tạo cũng giống với cỏ tự nhiên, Màu cỏ xanh lá mạ , màu cỏ xanh đậm, màu cỏ vàng úa.

- Cỏ nhân tạo sân vườn có tính đàn hồi , độ nẩy cao, an toàn và giảm va chạm so với cỏ tự nhiên.

Thiết kế theo diện tích sân vườn của nhà bạn.

Bạn có thể thiết kế và trang trí sân vườn bằng những tảng đã, xích đu, bàn ghế uống nước, hồ cá mini,... Thêm một lối đi bằng sỏi sẽ đem đến không gian đẹp mắt và lãng mạng.

Nếu sân vườn nhà bạn có diện tích nhỏ bạn không phải lo ngại. Hãy đặt một vài chiếc ghế nhỏ xinh trên thảm cỏ và một vài chậu hoa treo lơ lững sẽ tạo ra không gian thơ mộng và ấm áp cho gia đình bạn.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với chũng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tin tức khác